Thiruvathirai Nakshatra Tamil Names for Baby Boy
Total Names Found : 202
Thiruvathirai Nakshatra Tamil Baby Boy Names List
# | Name in English | Name in Tamil | Name Meaning | Name Meaning | Numerology | Name Details |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | Gajendhiran | கஜேந்திரன் |
lord ganesh name, King of the Elephants |
விநாயகப்பெருமான் பெயர், யானைகளின் அரசன் |
6 | |
2 | Santhosh | சந்தோஷ் |
Happiness, Complacence |
மகிழ்ச்சி, மன நிறைவு |
6 | |
3 | Sabareesh | சபரீஷ் |
modesty, another name of lord ayyappan |
அடக்கம், சுவாமி ஐயப்பனின் மற்றொரு பெயர் |
9 | |
4 | Sasidharan | சசிதரன் |
Happiness |
மகிழ்ச்சி |
8 | |
5 | Ganapathiram | கணபதிராம் |
lord ganesh and lord rama name |
விநாயகர் மற்றும் ராமர் பெயர் |
9 | |
6 | Kathiravan | கதிரவன் |
lord surya name |
சூரிய பகவான் பெயர் |
1 | |
7 | Kannan | கண்ணன் |
lord sri krishna name, Playful or happy |
ஸ்ரீ கிருஷ்ண பகவான் பெயர், விளையாட்டுத்தனமான அல்லது மகிழ்ச்சியான |
1 | |
8 | Kannadhasan | கண்ணதாசன் |
Devotee of Lord Krishna, Tamil Movie Lyrics Writer |
பகவான் கிருஷ்ணரின் பக்தர், தமிழ் திரைப்பட பாடலாசிரியர் |
6 | |
9 | Kanagaraj | கனகராஜ் |
lord kubera name |
செல்வத்தின் அதிபதி குபேரன் பெயர் |
8 | |
10 | Kanaga Sundharam | கனகசுந்தரம் |
Beautiful as gold |
தங்கம் போல் அழகானவன் |
8 | |
11 | Kangasabai | கனகசபை |
Ponnambalam played by Nataraja Peruman |
நடராஜ பெருமான் ஆடிய பொன்னம்பலம் |
2 | |
12 | Kamalanathan | கமலநாதன் |
lord vishnu name |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான் பெயர் |
6 | |
13 | Kamalakkannan | கமலக்கண்ணன் |
Who has lotus-like eyes |
தாமரை போன்று விழிகளை உடையவன் |
6 | |
14 | Kuzhanthaivel | குழந்தைவேல் |
lord muruga name |
பால முருகன் |
6 | |
15 | Kulothungan | குலோத்துங்கன் |
King of Chozha |
சோழ மன்னன் |
2 | |
16 | Kumaravel | குமரவேல் |
Lord Muruga, youthful, Spear of Murugan |
ஸ்ரீ முருகன், இளமையான, முருகனின் வேல் |
3 | |
17 | Sakthivel | சக்திவேல் |
Lord Muruga Name, Vel given by Shakti Devi |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர், சக்திதேவியால் கொடுக்கப்பட்ட வேல் |
3 | |
18 | Sasi | சசி |
Monday Moon, Eternal |
திங்கள் நிலவு, நித்தியம் |
8 | |
19 | Sasikanth | சசிகாந்த் |
Moon, Lunar Magnet |
சந்திரன், சந்திர காந்தம் |
7 | |
20 | Ganapathi | கணபதி |
lord ganesh, Leader of the Ganam |
கடவுள் விநாயகர் பெயர், கணங்களின் தலைவன் |
2 | |
21 | Ganesh | கணேஷ் |
lord ganesh |
விநாயகர் பெயர் |
4 | |
22 | Ganeshkumar | கணேஷ்குமார் |
Equivalent to Lord Ganesha |
விநாயகருக்கு சமமானவர் |
1 | |
23 | Kandhappan | கந்தப்பன் |
lord muruga name |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெருமான் பெயர் |
4 | |
24 | Gandharva | கந்தர்வன் |
Music expert |
இசை வல்லுனர் |
1 | |
25 | Kamal | கமல் |
perfectness, Like the lotus, lord vishnu name |
முழுமை, தாமரையைப் போன்றவர், விஷ்ணு பகவான் பெயர் |
2 | |
26 | Kaman | கமன் |
Lover |
நேசிப்பவர் |
4 | |
27 | Karun | கருண் |
Compassionate |
கருணையுடையவர் |
7 | |
28 | Karunakaran | கருணாகரன் |
merciful, very kind |
கருணையுடையவர், மிகவும் அன்பானவர் |
1 | |
29 | Karunanidhi | கருணாநிதி |
The one who is full of mercy in the heart |
இதயத்தில் கருணை நிரம்பியவர் |
6 | |
30 | Karuppannan | கருப்பண்ணன் |
Beautiful in dark color |
கருமை நிறத்தில் அழகுடையவன் |
8 | |
31 | Kalaicheran | கலைச்சேரன் |
Master of the arts |
கலையில் வல்லவன் |
2 | |
32 | Kaviraj | கவிராஜ் |
King of poets |
கவிஞர்களின் அரசன் |
5 | |
33 | Kavin | கவின் |
Natural beauty, Handsome |
இயற்கையான அழகுடையவன், அழகான |
6 | |
34 | Kanaganathan | கனகநாதன் |
lord rama name |
ஸ்ரீ ராமன் பெயர் |
7 | |
35 | Kumaresan | குமரேசன் |
lord muruga name, prince |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர், இளவரசன் |
2 | |
36 | Gurusaran | குருசரண் |
Who surrendered to the Guru. |
குருவிடம் சரண் அடைந்தவர். |
2 | |
37 | Gurumuni | குருமுனி |
Another name for Sage Agathiyar. |
அகத்திய முனிவரின் மற்றோரு பெயர். |
6 | |
38 | Kulanthaivel | குழந்தைவேல் |
lord sri muruga name |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர் |
6 | |
39 | Sankaran | சங்கரன் |
lord shiva name |
சிவபெருமான் பெயர் |
2 | |
40 | Sankara | சங்கரா |
lord shiva name |
சிவபெருமான் பெயர் |
6 | |
41 | Sankalp | சங்கல்ப் |
Taking the oath, Solvable |
சத்தியம் செய்வது, தீர்க்கக் கூடியவர் |
5 | |
42 | Kasinathan | காசிநாதன் |
lod shiva name |
சிவபெருமான் பெயர் |
1 | |
43 | Karthikeyan | கார்த்திகேயன் |
Lord muruga name, Child raised by Karthika girls. |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமான் பெயர், கார்த்திகைப் பெண்களால் வளர்க்கப்பட்ட குழந்தை. |
2 | |
44 | Kanjivanan | காஞ்சிவாணன் |
yegambanathan, A nobleman |
ஏகம்பநாதன், ஒரு புலவன் |
1 | |
45 | Karthik | கார்த்திக் |
Lord Muruga Name, Name of the Tamil month, The giver of happiness |
ஸ்ரீ முருகப்பெருமானின் பெயர், தமிழ் மாதத்தின் பெயர், மகிழ்ச்சியைத் தருபவர். |
8 | |
46 | Kanchan | காஞ்சன் |
Gold, God of love |
தங்கம், காதல் கடவுள் |
4 | |
47 | Gandhimathinathan | காந்திமதிநாதன் |
nellaiyappar, husband of parvati devi |
நெல்லையப்பர், பார்வதி தேவியின் கணவர் |
4 | |
48 | Karvannan | கார்வண்ணன் |
Dark brown, Lord Krishna Bhagavan |
கரிய நிறமுள்ள, ஸ்ரீ கிருஷ்ண பகவான் |
1 | |
49 | Kalicharan | காளிச்சரண் |
Devotee of Goddess Kali |
காளி தேவியின் பக்தர் |
6 | |
50 | Kameshwar | காமேஷ்வர் |
Suppressor of desire, Lord of love |
இச்சை அடக்கியவன், அன்பின் இறைவன் |
2 |