Visakam Nakshatra Tamil Names for Baby Boy
Total Names Found : 58
Visakam Nakshatra Tamil Baby Boy Names List
# | Name in English | Name in Tamil | Name Meaning | Name Meaning | Numerology | Name Details |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | Dhinakar | தினகர் |
The Sun, Leadership |
சூரியன், தலைமை |
3 | |
2 | Dhibhish | திபிஷ் |
Career superiority |
தொழில் மேன்மை |
8 | |
3 | Thinnan | திண்ணன் |
Name of Shiva devotee Kannappar. |
சிவ பக்தர் கண்ணப்பரின் பெயர். |
8 | |
4 | Durga Das | துர்காதாஸ் |
Devotee of Durga |
துர்க்கையின் பக்தன் |
6 | |
5 | Divyanand | திவ்யானந்த் |
Proud, Happiness |
பெருமை, மகிழ்ச்சி |
1 | |
6 | Tilak | திலக் |
mark on the forehead by Hindus, Better man than others |
நெற்றிப் பொட்டு, மற்றவர்களைக் காட்டிலும் சிறந்தவர். |
2 | |
7 | Thirumugam | திருமுகம் |
Beautiful face |
அழகிய முகம் |
9 | |
8 | Thirunarayan | திருநாராயண் |
lord vishnu bhagavan name. |
ஸ்ரீ விஷ்ணு பகவான் பெயர். |
7 | |
9 | Durendar | துரேந்தர் |
The Leader |
தலைவன் |
2 | |
10 | Devaraj | தேவராஜ் |
Name of Indra, the king of the devas |
தேவர்களின் அரசன் இந்திரன் பெயர் |
2 | |
11 | Devinath | தேவிநாத் |
lord shiva name |
சிவபெருமான் பெயர் |
4 | |
12 | Desan | தேசன் |
Selfless, intelligence |
தன்னலமற்ற, மதிநுட்பம் |
9 | |
13 | Dheneesh | தேனீஷ் |
Rise |
உயர்வு |
1 | |
14 | Desigan | தேசிகன் |
Patriotic, Obedient |
தேசபக்தியுள்ள, பணிவுள்ள |
4 | |
15 | Dev | தேவ் |
divinity, Pleasure, god |
தெய்வீகம், இன்பம், கடவுள் |
6 | |
16 | Dhuruva | துருவன் |
polestar |
துருவ நட்சத்திரம் |
7 | |
17 | Durai | துரை |
leader, chief |
தலைவர் |
2 | |
18 | Duraisingam | துரைசிங்கம் |
leader, Like a lion |
தலைவர், சிங்கம் போன்றவர் |
4 | |
19 | Thulasiraman | துளசிராமன் |
Thulasi - Holy plant, Raman - God Sri Raman |
துளசி - புனிதமான செடி , ராமன் - கடவுள் ஸ்ரீ ராமன் |
8 | |
20 | Duraimurugan | துரைமுருகன் |
leader, god sri murugan |
தலைவர், கடவுள் ஸ்ரீ முருகன் |
4 | |
21 | Teja | தேஜா |
radiant, Luminous, brilliant |
கதிரியக்கம், ஒளிமிக்க, புத்திசாலி |
2 | |
22 | Tejpal | தேஜ்பால் |
Guardian of the Light, splendour, quick |
ஒளியின் காவலன், அற்புதம், விரைவான |
4 | |
23 | Dev Anand | தேவ் ஆனந்த் |
Divine pleasure, Joy Of God |
தெய்வீக இன்பம், கடவுளின் மகிழ்ச்சி |
4 | |
24 | Devendra | தேவேந்திரா |
lord indra, king of the devas |
இந்திரன், தேவர்களின் அரசன் |
5 | |
25 | Devi Prasad | தேவி பிரசாத் |
gift of the goddess, reward of the goddess |
பெண் தெய்வத்தின் பரிசு, பெண் தெய்வத்தின் வெகுமதி |
8 | |
26 | Devakumar | தேவகுமார் |
The Son of God |
கடவுளின் மகன் |
4 | |
27 | Thirumurugan | திருமுருகன் |
thiru - Respective, Beautiful, murugan - god murugan |
திரு - மரியாதைக்குரிய, அழகான, முருகன் - கடவுள் முருகன் |
9 | |
28 | Thirukkumaran | திருக்குமரன் |
Thiru - Respective, Beautiful, Kumaran - lord Sri Murugan, Youthful |
திரு - மரியாதைக்குரிய, அழகான, குமரன் - கடவுள் ஸ்ரீ முருகன், இளமையான |
5 | |
29 | Thirumalai | திருமலை |
Abode of God Sri Venkatesa Perumal, Holy Place, Mountain |
ஸ்ரீ வெங்கடேச பெருமாள் தங்குமிடம், புனித இடம் |
1 | |
30 | Tirupati | திருப்பதி |
Tiru - sacred or goddess lakshmi, Pati - abode or lord venkatesa |
திரு - புனிதமான அல்லது லட்சுமி தேவி, பதி - தங்குமிடம் அல்லது வெங்கடேச பெருமாள் |
9 | |
31 | Dilipkumar | திலிப்குமார் |
Protector, The heroic king, Happy |
பாதுகாப்பவர், வீரம் நிறைந்த அரசன், மகிழ்ச்சி |
5 | |
32 | Dushyant | துஷ்யந்த் |
The king who forgot Sakuntala, Destroyer of the Evil |
சகுந்தலையை மறந்த அரசன், தீமையை அழிப்பவர் |
2 | |
33 | Thirunavukkarasu | திருநாவுக்கரசு |
A worshiper of Lord Shiva, One of the 63 Nayanmars, An ardent devotee of Lord Shiva |
சிவனடியார், 63 நாயன்மார்களில் ஒருவர், சிவபெருமானின் தீவிர பக்தர் |
8 | |
34 | Thiruvasagam | திருவாசகம் |
Devotional song of Lord Shiva, The best literature of Tamil |
சிவபெருமானின் பக்திப்பாடல், தமிழின் சிறந்த இலக்கியம் |
1 | |
35 | Dinesh | தினேஷ் |
the sun, God of the day |
சூரியன், நாளின் கடவுள் |
5 | |
36 | Dhinakaran | தினகரன் |
the sun, kathiravan, pagalavan |
சூரியன், கதிரவன், பகலவன் |
9 | |
37 | Dineshkumar | தினேஷ்குமார் |
Son of the sun, dinesh - the sun, God of the day, kumar - Youthful, Son |
சூரியனின் மகன், தினேஷ் - சூரியன், நாளின் கடவுள், குமார் - இளமையான, மகன் |
2 | |
38 | Thulasidas | துளசிதாஸ் |
Devotee of Sri Rama, Author of Ramcharitmanas, Philosopher and songwriter |
ஸ்ரீ ராமரின் பக்தர், இராம சரித மானஸை எழுதியவர், தத்துவஞானி மற்றும் பாடலாசிரியர் |
4 | |
39 | Devasenathipathi | தேவசேனாதிபதி |
Another Name of Lord Muruga |
ஸ்ரீமுருகப்பெருமானின் மற்றொரு பெயர் |
5 | |
40 | Devipriyan | தேவிப்ரியன் |
dearer to the goddess parvati |
பார்வதி தேவிக்கு அன்பானவர் |
7 | |
41 | Dhivakar | திவாகர் |
Lord Surya, the sun |
சூரியபகவான், சூரியன் |
4 | |
42 | Divyaprakash | திவ்யப்ரகாஷ் |
Divine light |
தெய்வீக ஒளி |
8 | |
43 | Digvijay | திக்விஜய் |
Conqueror, Big Victory, Triumph, victorious over everyone |
வெற்றியாளர், பெரிய வெற்றி, வெற்றி, அனைவரையும் வென்றவர் |
9 | |
44 | Thiruneelagandan | திருநீலகண்டன் |
Another Name of Lord Shiva, The one with the blue neck, One of the sixty-three Nayanmar |
நீல நிற கழுத்தை உடையவன், சிவபெருமானின் மற்றொரு பெயர், அறுபத்து மூன்று நாயன்மார்களில் ஒருவர் |
2 | |
45 | Thooyavan | தூயவன் |
Pure, One who is pure in heart |
தூய்மையானவன், மனத்தூய்மை கொண்டவன் |
1 | |
46 | Dhiyash | தியாஷ் |
The light of glory, part of light |
மகிமையின் ஒளி, ஒளியின் ஒரு பகுதி |
2 | |
47 | Thiyagarajan | தியாகராஜன் |
king of sacrifice, One who sacrifices for others |
தியாகத்தின் அரசன், பிறருக்காக தியாகம் செய்பவர் |
8 | |
48 | Dhruva | துருவா |
lord shiva, immovable, Unshakeable, pole star |
சிவன், அசையாத, அசைக்க முடியாதது, துருவ நட்சத்திரம் |
6 | |
49 | Trilokesh | திரிலோகேஷ் |
lord of the universe, lord shiva, lord vishnu |
பிரபஞ்சத்தின் இறைவன், சிவன், விஷ்ணு |
5 | |
50 | Divinesh | திவினேஷ் |
The Sun, Brightness |
சூரியன், பிரகாசம் |
3 |